YuanTong Biotech Co., Ltd

Chúng tôi cung cấp bột, dầu, peptid, SARM, thuốc gây mê, tăng cường nam giới chất lượng hàng đầu và những loại khác.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTiêm steroid đồng hóa

Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin

Chứng chỉ
Trung Quốc Yuantong Biotechnology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Yuantong Biotechnology Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chào bạnCảm ơn bạn đã trả lời. sản phẩm có chất lượng rất tốt và tôi rất hài lòng với giao dịch mua này, tôi sẽ mua thêm sản phẩm này trong thời gian ngắn.

—— Nico ------------ Úc

Bưu kiện của tôi vừa đến nơi an toàn như bạn đã hứa, và trenbolone trông rất tuyệt !! cảm ơn rất nhiều. Tôi sẽ đặt thêm bột lần sau.

—— Ray --------- Mỹ

Dịch vụ rất tốt, trả lời nhanh và luôn đúng với lời của bạn, rất dễ chịu khi mua bột thô ở đây, và chất lượng thì tuyệt vời!

—— Matt ------ Tây Ban Nha

Nhà cung cấp nguyên liệu thô tốt nhất mà tôi đã tìm thấy. Tôi đã mất rất nhiều tiền với các nhà cung cấp cũ, tôi luôn có thể nhận hàng của mình một cách an toàn và nhanh chóng tại đây, và chất lượng thì tuyệt vời

—— Daniel ----- Vương quốc Anh

Chúng tôi tiếp tục kinh doanh với bạn. Tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ tốt hơn bền chặt hơn.

—— Ben

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YT
Chứng nhận: ISO9001,Kosher,SGS
Số mô hình: Tháng mười hai 250,
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100ml
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 kg fol bao, 25kg / trống hoặc theo yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán đơn đặt hàng của bạn
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T
Khả năng cung cấp: 1500 lít / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên khác: Deca 250, Deca-Durabolin, Durabolin, Nandrolone Decanoate, Deca có thể tiêm Sự chỉ rõ:: 250mg / ml
cổ phần: Khối lượng Khả năng cung cấp: 1500 lít / tháng
Xuất khẩu: Khối cầu whatsapp: +852 65651250
Điểm nổi bật:

steroid đồng hóa hợp pháp

,

steroid tiêm hợp pháp

Các chi tiết của sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
Người liên hệ: Allen
Email: allenraws0437@gmail.com
wickr: allenraws0437
whatsapp: + 852-65651250

 

 

Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin

 

 

Khi bạn quan tâm đến việc tăng khối lượng và bổ sung khối lượng nạc cần thiết đó, Deca Durabolin sẽ là lựa chọn tự động của bạn.Deca hoặc Nandrolone Decanoate như nó thường được biết đến là sở thích của nhiều vận động viên thể thao chuyên nghiệp và những người đam mê thể dục ngoài đó.Điều này có lẽ là bởi vì, Deca không chỉ là một loại thuốc cực kỳ hiệu quả, mà những lợi ích của nó cũng chưa thể sánh được.Thêm vào đó, loại steroid đồng hóa này có sẵn để mua từ nhiều trang web trực tuyến dưới các hình thức khác nhau như thuốc viên, viên nang, kem và gel.

 

Deca DurabolinDeca Durabolin thuộc nhóm steroid đồng hóa androgen, có tuổi thọ hoạt động từ 14-16 ngày và sẽ được phát hiện trong khoảng thời gian tối đa là 16-18 tháng.Deca Durabolin có trọng lượng phân tử là 428,65g / mol ở gốc và nó có công thức phân tử sau đây, C28H4403.Tỷ lệ đồng hóa / androgen của nó là 125: 37.Steroid này cũng được khuyên dùng cho những phụ nữ đang chống chọi với bệnh ung thư vú và cũng được dùng cho những người đàn ông bị loãng xương có thể phát sinh do thiếu hụt androgen.

Deca đã được phân loại là steroid đồng hóa 2,16, được sử dụng để điều trị một số bệnh về máu như một phần của phương pháp điều trị kèm theo.Steroid này cũng đã được các bác sĩ trên toàn thế giới kê đơn thường xuyên để cứu trợ bệnh nhân HIV dương tính và việc sử dụng steroid này có liên quan đến việc tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch.Nó cũng đang được quản lý với mục đích phát triển một triển vọng về cơ thể gầy.Deca là một trong những loại thuốc khác cùng với Anavar có tác dụng dễ dàng trên gan và dễ dàng là một trong những chất tăng cường hiệu suất tối ưu được thiết kế để phát triển kích thước và tăng trưởng cơ bắp.Thuốc này cũng được biết đến với việc tăng cường mức độ bền bỉ và giúp phát triển các chức năng cơ bắp, điều này làm cho loại thuốc này rất phổ biến với các vận động viên chuyên nghiệp và người tập thể hình.

Lợi ích của Deca Durabolin

Deca Durabolin có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.Bao gồm các:

 • Trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là khi tập tạ, loại thuốc này hoàn toàn vô giá trong việc thúc đẩy mức dự trữ nitơ và tổng hợp protein.Điều này có nghĩa là các vận động viên sử dụng Deca không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi đạt được những cải thiện lớn về sức mạnh thể chất tổng thể, mức độ chịu đựng, hiệu suất và kích thước cơ bắp tổng thể.
 • Người ta đã chứng minh rằng việc sử dụng Deca gây ra ít hoặc không có tác dụng phụ ở da, đầu và tuyến tiền liệt, điều đó có nghĩa là người dùng Deca không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ như rụng tóc, da nhờn, tuyến tiền liệt phì đại và nổi mụn.
 • Deca Durabolin cũng cực kỳ có lợi cho những người dùng cần tăng cường và tăng cường chức năng miễn dịch của họ.Nó cũng hỗ trợ trong việc giảm bớt các vấn đề mà một người có thể gặp phải với các khớp của họ.
 • Cuối cùng, Deca Durabolin đã chỉ ra rằng nó hoàn toàn không có vai trò trong việc giảm mức độ nhạy cảm với insulin, lipoprotein mật độ thấp và triglyceride.Nó thực sự có thể làm giảm mức cholesterol HDL như một lợi thế bổ sung.

Liều lượng

Deca được sử dụng tối ưu khi chu kỳ steroid dài và kéo dài trong khoảng 8-12 tuần.Nó thường được dùng một hoặc hai lần trong một tuần.300-600 mg mỗi tuần được coi là liều lượng hợp lý cho nam giới.Bạn cũng có thể tính toán liều lượng thích hợp của mình bằng cách dùng 2 mg Deca Durabolin cho mỗi pound trọng lượng cơ thể nạc mà bạn sở hữu.Liều lượng khuyến cáo cho phụ nữ đã được đặt là 50 mg trong một tuần.

Một chu kỳ liều Deca phổ biến bao gồm việc sử dụng Dianabol-30 mg mỗi ngày trong tuần 1-3 và sau đó chuyển sang 40mg mỗi ngày từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 6.Điều này nên được hỗ trợ bằng cách sử dụng Sustanon 250mg mỗi tuần từ tuần đầu tiên đến ngày thứ 12, 50mg Clomid mỗi tuần từ tuần thứ 10 đến tuần thứ 12 và sau đó 200 mg Deca Durabolin trong tuần đầu tiên, sau đó tăng thêm 300mg mỗi tuần trong 2 và 3 tuần, tiếp theo tăng 400mg mỗi tuần trong 4 đến 5 tuần và cuối cùng vào tuần thứ 6, giảm nhẹ liều lượng 300mg mỗi tuần.

Xếp Deca Durabolin với các steroid khác

Deca có thể được sử dụng cho cả mục đích cắt và tạo khối.Khi được xếp chồng lên nhau bằng sự kết hợp của winstrol và halotestin hoặc trenbolone, bạn có một ngăn xếp cắt mạnh mẽ.Khi Deca đang được sử dụng với dianabol, testosterone hoặc anadrol, nó được coi là một ngăn xếp mạnh mẽ để đạt được bulking.Bởi vì có những trường hợp được báo cáo về rối loạn cương dương sau khi dùng Deca, người ta khuyến cáo nên kết hợp thuốc này với testosterone.

Hãy cùng xem cách Deca Durabolin cư xử với các steroid khác khi xếp chồng:

 • Anadrol: Xếp chồng Anadrol và Deca Durabolin là một kế hoạch xếp chồng phổ biến trong thời gian trái mùa.Ngăn xếp này hoạt động kỳ diệu ngay từ đầu và tạo điều kiện tăng nhanh chóng, khổng lồ khi bắt đầu trong khi Nadrolone cho rằng hormone chậm hơn tích tụ bên trong hệ thống.Sự kết hợp này cũng có thể được sử dụng ở điểm giữa của chu kỳ khác.Điều này có thể tiềm ẩn nguy hiểm vì vậy, chỉ những người có kinh nghiệm lâu năm với kinh nghiệm lâu năm mới nên xem xét việc thực hiện như vậy.
 • Anavar: Anavar không phải là lựa chọn lý tưởng để xếp chồng với Deca Durabolin.Tuy nhiên, trong một số chu kỳ vừa phải thường hướng đến sự biến đổi hoàn toàn của cơ thể, sự kết hợp này có thể được xem xét.Đây không phải là một bài tập cắt cơ hay tăng tốc, mà nó hướng đến việc xây dựng một vóc dáng toàn diện.
 • Dianabol: Deca Durabolin kết hợp với Dianabol có xu hướng là sự kết hợp xếp chồng rất phổ biến.Nó không chỉ được yêu thích cao mà còn mang lại hiệu quả khá cao.Việc xếp chồng Deca và Anadrol tương tự như cách xếp chồng của Deca và Dianabol.Sự khác biệt duy nhất là Dianabol thường được hầu hết đàn ông dung nạp tốt hơn.
 • Trang bị: Nhiều người dùng steroid thích sử dụng Equipoise làm steroid cơ bản khi bắt đầu chu kỳ cắt của họ cùng với một lượng nhỏ deca vì những ưu điểm phục hồi của nó.
 • Halotestin: Sự kết hợp của Deca Durabolin như một liều lượng cực kỳ nhỏ để phục hồi cùng với halotestin có thể đóng vai trò như một chất có lợi lớn đối với thành tích thể thao.Người này có thể sẽ mạnh hơn nhiều nhờ halotestin và hiệu suất của anh ta sẽ ở một cấp độ khác nhờ Deca Durabolin.
 • Masteron: Hoàn toàn không có lý do gì người ta nên cân nhắc việc xếp Deca với masteron.Deca nên được sử dụng trong chu kỳ cắt với liều lượng nhỏ vì những lợi ích phục hồi của nó, nhưng khi Masteron cuối cùng đã được đưa vào phương trình này, tốt nhất là ngừng sử dụng Deca vì nhu cầu thắt chặt tại thời điểm này.
 • Primobolan: Primobolan có thể cực kỳ tốt khi kết hợp với Deca trong giai đoạn tạo phồng nhưng nói chung sẽ cần liều lượng lớn để cho thấy hiệu quả mong muốn.Đây là lý do tại sao lựa chọn kéo này được coi là một lựa chọn kém vì nó cũng có thể được chứng minh là khá đắt.Tuy nhiên, trong khi cắt giảm, sử dụng Primobolan với liều nhỏ phục hồi của Deca có thể chứng tỏ có lợi.
 • Testosterone: Deca Durabolin được kết hợp với testosterone để chống lại sự ức chế testosterone tự nhiên xảy ra trong cơ thể.Sự kết hợp này có khả năng là sự kết hợp bulking trái mùa có lợi nhất mà bạn có thể thực hiện.Stacking Deca với testosterone có khả năng hoạt động với tất cả các dạng testosterone như Testosterone Cypionate, Testosterone Suspension, Sustanon 50 hoặc tất cả các dạng khác mà bạn có thể nghĩ đến.
 • Trenbolone: ​​Khi bạn stack Deca và Trenbolone, kết quả có thể sẽ cực kỳ có lợi nhưng sự kết hợp này có vẻ khó khăn đối với nhiều người đàn ông.Cả Deca và Trenbolone đều là hợp chất 19-nor và có khả năng xảy ra tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nếu bạn không chắc mình đang làm gì.Chỉ những người dùng steroid lâu năm lâu năm mới thích hợp với những cách kết hợp như vậy và thông thường sẽ chỉ sử dụng sự kết hợp như vậy trong các chu kỳ dài hạn.Nói chung là không cần thiết phải sử dụng các steroid này cùng nhau nhưng có một vài trường hợp ngoại lệ.Cách sử dụng thuận lợi nhất là chồng lên nhau.
 • Winstrol: Deca Durabolin khi xếp chồng với Anavar cũng tương tự như Deca với Winstrol.Deca cùng với Winstrol là sự kết hợp phổ biến cho các vận động viên giống như Deca và Halotestin.Deca và Winstrol là một trong những ngăn xếp phổ biến nhất trên thế giới vì nó cực kỳ nhẹ và an toàn hơn nhiều ngăn xếp khác ngoài thị trường.

 

 

Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin 1

Deca 250 Nandrolone Decanoate Thuốc tiêm steroid đồng hóa 250mg / ml Durabolin 2

 

 

Giải pháp tiêm steroid hỗn hợp

tên sản phẩm

Sự chỉ rõ

Siêu nhất 450

450mg / ml

Dị thường 400

400mg / ml

Rippex 225

225mg / ml

Trí Trên 180

180mg / ml

Tri Test 300

300mg / ml

Tri Deca 300

300mg / ml

Thử nghiệm Blend 450

450mg / ml

Thử nghiệm Blend 500

500mg / ml

Thử nghiệm Nandro 225

225mg / ml

Khối lượng 500

500mg / ml

Kho cắt 400

400mg / ml

Kiểm tra Tren 225

225mg / ml

Kho thử nghiệm Nandro 450

450mg / ml

Kiểm tra trang bị 450

450mg / ml

Rip Cut 175

175mg / ml

Tren Test Depot 450

450mg / ml

TMT Blend 375

375mg / ml

TM Blend 500

500mg / ml

Chúng tôi rất vui khi thử công thức và liều lượng mới cho bạn nếu bạn quan tâm.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Yuantong Biotechnology Co.,Ltd

Người liên hệ: sinopeptides

Tel: +8613554447383

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)